Chuyên gia của chúng tôi

INMS tự hào là nơi quy tụ những Chuyên gia hàng đầu với chuyên môn nghiệp vụ cao, có nhiều kinh nghiệm làm việc trong môi trường chuyên nghiệp trong và ngoài nước. Chúng tôi sẽ luôn chia sễ những giá trị mà chúng tôi trải nghiệm được qua những năm tháng phục vụ cho các Tập đoàn đa quốc gia và nội địa.

Ông Phạm Phú Giáp

Giám đốc điều hành - Tư Vấn Trưởng

Ông Giáp có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các Doanh nghiệp hàng đầu Quốc tế và Việt Nam trong lãnh vực hàng tiêu dùng nhanh tại vị trí Trưởng phòng Đào tạo và phát triển nguồn nhân sự cao cấp, Ông là chuyên gia tư vấn và thiết kế hệ thống BSC/KPI cho nhiều doanh nghiệp và tổng công ty lớn như BECAMEX, Tổng công ty Điện lực Miền Bắc.

Ông Nguyễn Ngọc Anh Tuấn

Cố vấn chuyên môn

Có bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Điều hành nhân sự tại các Tập đoàn hàng đầu Việt Nam và Quốc Tế trong ngành hàng tiêu dùng nhanh như Marico SEA, Trung Nguyên Coffee, Nestle, Ajinomoto,…Ông am hiểu sâu sắc về hệ thống đánh giá thành tích, xây dựng cơ cấu tổ chức, cơ chế vận hành hệ thống lương – phúc lợi…theo đặc trưng riêng của từng mô hình kinh doanh để đảm bảo sự phát triển cạnh tranh của các Doanh nghiệp trên thị trường.

Ông Dennis Ng

Cố vấn – Đối tác tư vấn cao cấp

Ông hiện là Giám đốc Điều hành Công ty Ignite Growth - Singapore chuyên về lĩnh vực tư vấn Nhân sự và phát triển năng lực đội ngũ trong các Doanh nghiệp tư nhân và tổ chức Nhà nước. Với kinh nghiệm hơn 30 năm làm việc, Ông có những thế mạnh đặc trưng trong những dự án chuyển đổi cơ cấu, tư vấn phát triển nguồn Nhân lực cho các Doanh nghiệp từ khu vực Châu Á đến Trung Đông.

Ông Bùi Lê Khiêm

CEO

Với hơn 13 năm kinh nghiệm làm quản lý sản xuất và là Chủ Tịch Công Đoàn Khối Sản Xuất  tại tập đoàn Unilever VN. Ông Khiêm hoàn toàn tin tưởng có thể tư vấn, quản trị cơ cấu tổ chức, hoạt động cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước từ quy mô nhỏ, vừa và các doanh nghiệp lớn trong các ngành dịch vụ, sản xuất:  xây dựng các quy trình, quy chế, cơ cấu tổ chức, bản mô tả công việc, đánh giá năng lực nhân viên và giám sát quản lý các chương trình hoạt động liên quan đến  ISO, 5S, TPM, HACCP....